Bất động sản Bình Thuận: Tiềm năng phát triển mạnh trong năm 2020

Trong những năm trở lại đây, Bình Thuận đang là cơn gió thu hút nguồn vốn đầu tư lớn từ nhiều nơi đổ về. Được biết nguyên nhân chính xuất phát từ việc Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt nhiều dự án cơ sở hạ tầng quan trọng với số vốn đầu tư khủng trên 10.000 tỷ đồng cho mỗi dự án. 

2 dự án nghìn tỷ thôi thúc bất động sản “bứt phá”

Cơ sở hạ tầng là một trong những tiêu chí quyết định sự phát triển kinh tế, văn hóa, chính trị của một quốc gia hay một khu vực. Việc Bình Thuận trở thành tâm điểm đón vốn đầu tư lớn đã thôi thúc bất động sản cũng rộn ràng không kém. 

Cò đất, môi giới, các nhà đầu tư thứ cấp không ngừng xuất hiện tại Bình Thuận. Vài tháng trở lại đây, giá đất tại Thiện Nghiệp dọc tuyến đường hướng vào vị trí nơi sân bay Phan Thiết sẽ được khởi công giá đất âm thầm thay đổi từng ngày thậm chí từng giờ. Trước đây khi chưa có dự án sân bay thì giá đất mặt tiền rơi vào khoảng 200 triệu còn bây giờ thì môi giới đã chào bán với giá từ vài tỷ trở lên. 

Đất tại Lagi cũng bắt đầu rục rịch phát triển khi đón dòng vốn đầu tư từ nhiều khách hàng muốn ăn theo các dự án quy mô lớn. Dự đoán các dự án được đầu tư tại Lagi cũng không hề thua kém các nơi khác tại Bình Thuận. 

Ngoài ra, một số dự án đất nền tại Bình Thuận cũng được chào bán với giá cao gấp vài lần so với trước đây. Nếu ngày xưa giá đất chỉ rơi vào tầm 6 – 8 triệu đồng/ m2 thì ngày nay giá đất đã lên đến 20 – 30 triệu đồng. 

Phân khúc nào sẽ trở nên “sáng chói” tại Bình Thuận 

Câu hỏi được nhiều nhà đầu tư đặt ra đó là làm thế nào để biết phân khúc nào đang thu hút sự chú ý và có tiềm năng phát triển nhiều trong tương lai? Theo các chuyên gia nhận định rằng phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng chính là đáp án. 

Với tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch nCOV trên toàn cầu, việc thực hiện cách ly toàn xã hội đã khiến nhiều người nhận ra sức khỏe là quan trọng nhất. Môi trường sống là một trong những điều kiện tiên quyết để quyết định lối sống xanh, sạch, đẹp.

Phân khúc đất ngoại ô hoặc ven vùng thành phố sẽ trở nên cực kỳ đắt địa sau dịch. Nó hướng đến môi trường sống thực sự lành mạnh, đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Tuy việc di chuyển đi lại sẽ xa hơn so với bình thường nhưng vẫn đảm bảo mức sống tốt cho sức khỏe. 

Nếu đang quan tâm đến bất động sản Bình Thuận bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.
==> Mời các bạn tham gia vào tin tức.  đất huyện Bắc Bình Bình Thuận   –   đất huyện Bắc Bình Bình Thuận